ThaiNGOs Forum > กระดานสนทนา ทั่วไป
mind control brainwashing in ThailandRadio Implants and Remote-Controlled Humans
aritus:
http://translate.googleusercontent.com/translate_c?hl=th&langpair=en%7Cth&rurl=translate.google.co.th&u=http://mindjustice.org/ginter.htm&usg=ALkJrhjwRfOy2Y056_-ev1pJZTnKuH1HIQ
aritus:
การต่อสู้และการสิ้นสุดของระบบการปกครองของไทย
ต่อไปถ้ามีการประท้วงเพื่อสิทธิเสรีภาพอีก ดูดิว่า ก่อการร้ายกลุ่มใด จะออกมารับผิดชอบ
http://powerofmindcontrol.com/brainmind/mindcontrol/government-mind-control/comment-page-1/?lang=th#comment-22380
aritus:
ผมถูกข่มขู่ครับ ผมจึงขอพักไปทำตัวให้เป็นธรรมดาก่อน ตั้งแต่ผมประกาศตัวต่อสู้กับกระบวนการ อาชญากร ระดับประเทศผมรู้สึกไม่มีความ ปลอดภัยหรือมีความมั่นคงในชีวิตแลทรัพสินเลย เหมือนกระบวนการ ยุติ...ธรรม ไม่มีความยุติธรรม หรือความเสมอภาคในสังคมอีกต่อไปแล้ว กองโจรระดับชาติยังคงทำตามอำเภอใจได้อยู่ กลุ่มล้างสมองด้วยสัญญาณMicrowave ก็ยังคงล้างสมองนักเรียน นักศึกษาอยู่ เหมือนกองโจรระดับชาติ(ก่อการร้ายสากล) กำลังกุมอำนาจทั้ง ทางภาครัฐ และอธิปไตยของประชาชนอยู่
aritus:
กลับมาแล้วครับ
ผมถูกชักชวนให้ไปปล้นประเทศเพื่อนบ้านมาครับ พวกมันจะให้ผมไปจรรกรรมข้อมูลทางทหารและให้ไปแทรกแทรงการเมืองการปกครองของประเทศเพื่อนบ้านมาผมเลยคิดในใจว่า พวกมึงมัน**ไร้มนุษยธรรม** ผมก็เลยจะไปบอกกับนาโต ว่า ประเทศ ไทยมีฮิตเลอร์อยู่ จะทำยังไงดี เห็นว่าไทยจะตั้งตนเป็นประเทศ มาเฟีย คอยคุมประเทศรอบข้างครับ ประเทศลาวกำลังโดนอยู่ครับแต่เขมรเค้ารู้ตัวทันครับ เพราะว่าประเทศไทยมีนายทุนและนักลงทุนประเพณีทาสอยู่ครับ ทาสในที่นี่หมายถึง ทาสทางการควบคุมระบบหรือ Mind-control นั้นเอง จะมีนายทุนเงา มาซื้อเพื่อกำการค้ามนุษย์หรือทำประเทศไทยเป็น สัตว์ทดลองนั้นเอง แต่ไม่เป็นไรครับ ทั้งแผ่นดินที่ไม่โดนมีอยู่ครับ..แต่มีอยู่แค่คนเดียว นั้นคือ.....พระ....อยู่หัว นั้นเองนอกนั้น โดนปล้น โดนขายไป เกือบทั้งหมดแล้ว ตอนนี่เค้ากำลังประวิงเวลาอยู่ครับ เพราะว่ารอจรกรรมให้ได้หมดทั้งแผ่นดิน มีสัมประทานสัญญาณดาวเทียมยังไม่หมดครับคือ พวกขายชาติ มันให้ทำสัญญาณการทดลองมนุษย์และให้กลุ่มก่อการร้าย นักจรรกรรมอื่นๆอีกมากครับ ผมว่าผมควรจะเอาปืนไปยิงสถาณทูต USA ไหมครับ แล้วบอกว่าผมถูก กลุ่มก่อการร้ายวางยาแล้วไปฝังไมโคซิบ(Brain chip)<อะครับ>
aritus:
***หรือจะให้ผมออกไปประเทศเพื่อนบ้านให้เค้าจับกุมตัวดีครับ***ให้ประเทศชาติอับอายขายขี้หน้าอีก ***ผมอยากจะบอกกับประเทศเพื่อนบ้าน มากๆเลยว่า ประเทศไทย ไม่ใช่ประเทศ โจร แค่มี**กลุ่มคนชั่วๆบางกลุ่ม**มันทำตัวเป็น โจร เฉยๆครับ แล้วก็อย่าไปคิดมากครับ ***ขนาดประเทศไทยด้วยกัน พวกโจรก่อการร้ายไต้ดินมันยังขายได้เลยขนาดเผ่าพันธุ์เดียวกัน มันยังปล้นได้ขายได้เลยครับ ประเทศเพื่อนบ้านไม่ต้องห่วงครับ ว่าจะไม่โดน โจรก่อการร้ายที่หลบอยู่ไต้ดินในไทยเยอะครับ กลุ่มนี่ไม่ทำเดี๋ยวก็มีกลุ่มอื่นทำอยู่ดีครับ ชาติโจรปล้นแผ่นดินยังไง ต่อให้สอนมันยังไงมันก็ขายชาติขายเผ่าพันธุ์ตนเองเหมือนเดิมแหละครับ ผมชักจะปลงแล้วครับ สุดท้ายนี่ผมก็อยากให้ประเทศเพื่อนบ้านจง ยึดมั่นอุดมการตนเองไว้นะครับ เดี๋ยวล้มสลายเหมือน ประชาธิปไตยปลอมๆเหมือนที่ไทยอีกนะครับ (ออกไปประท้วงเปงปีๆไม่ได้ ห่....า ไรเลยตูละเซง ดีนะที่คนอย่างผมไม่ตายไม่งั้น ประชาชนได้โดนพูดอีกว่า ชาติคนไทย ชาติคนซื่อ ***เจอหลอกกี่ทีๆ ก็ยังให้เขาหลอกอยู่นั้นแหละ***) ผมอัดอั่นตันใจมากๆ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version